Vé máy bay đi điện biên phủ giá vé giao động từ 1.100.000 – 1.800.000 vnd - tùy từng loại giá vé

Chức năng đặt vé máy bay

Vé máy bay đi điện biên phủ

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ, khi liên hệ đến phòng vé Quang Thịnh, chúng tôi là đại lý vé máy bay chuyên cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ và tất cả các loại giá vé của tất cả các hãng khác nội địa và quốc tế. Với giá vé máy bay đi điện biên phủ cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất, chúng tôi thường xuyên cập nhật cá chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không trong tháng và các thánh tiếp theo để bạn tiện theo dõi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là người thân của mình, vì vậy chăm sóc khách hàng là chăm sóc người thân của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và tận tình tư vấn cho bạn về các dịch vụ vé: hãng bay, ngày giờ bay, chuyến bay, điểm đi và đến cùng với giá vé tốt nhất vì vậy hãy liên hệ phòng vé Quang Thịnh chúng tôi bất kì lúc nào các bạn nhé !

Vé máy bay đi điện biên phủ giá vé giao động từ 1.100.000 – 1.800.000 vnd - tùy từng loại giá vé
 
Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên Phủ đang được Vietnam Airlines độc quyền khai thác, giá vé giao động từ 1.100.000 – 1.800.000 vnd, tùy từng loại giá vé, phục vụ trung bình từ 6 – 8 chuyến mỗi ngày, tổng thời gian bay là 1h5p. Có rất nhiều thời gian bay khác nhau trong cùng một thời điểm, vì vậy bạn có thể chọn hành trình phù hợp với thời gian của mình. Hãy tranh thủ đặt vé máy bay đi điện biên sớm trước từ 1 – 2 tuần để có thể mua vé gia rẻ hơn.

Đối với các chuyến bay của Vietnam Aierlines bạn sẽ được ưu đãi miễn phí 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý kí gửi đối với hạng phổ thông và 30kg với hạng thương gia. Nếu có trẻ em đi cùng, chỉ tính 75% giá vé người lớn cho các bé từ 2 đến 14 tuổi, 10% giá vé người lớn cho các bé dưới 2 tuổi. Như vậy cả gia đình bạn có thể vui vẻ tham gia cùng nhau trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY PHƯƠNG TRANG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
QUANG THỊNH CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY, VÉ TÀU, VÉ XE, VV...
Website: vemaybayquangthinh.com
Mua vé máy bay ngày nay rất đơn giản, chỉ cần xem dò giá vé máy bay và tự tay đặt vé tàu tết khuyến mãi