Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tổng chi phí chỉ 980.000đ cho 1 người

Chức năng đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Hà Nội

Chọn đi chọn lại ngày bay là điều không thể tránh khỏi từ khách hàng, vậy làm cách nào để chọn ngày bay mà không phải chọn lại? Mỗi khách hàng có quyền đặt chỗ miễn phí hơn 10 chuyến bay khác nhau vì vậy ngày bay cũng thế, tuy nhiên để mua vé máy bay đi Hà nội giá rẻ với ngày bay tốt nhất không tốn thêm phí thì hãy chọn đại lý vé máy bay Quang thịnh để tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé!.

Hiện nay, vé máy bay Đà nẵng đi Hà nội một chiều bao nhiêu tiền? nếu khứ hồi thì bao nhiêu tiền? Tùy thời điểm để book vé khác nhau, ví dụ: quý khách đặt trước 2 đến 3 tháng để có giá khuyến mãi chỉ với 55.000vnd của hãng Jetstar pacific, hoặc 292.000vnd của hãng vietnam airline, và 344.000vnd của hãng Vietnam air. Nhưng mua gần ngày bay thì giá có thể cao gấp mấy lần. đặc biệt nên chuyến khứ hồi để giá rẻ hơn.

Với 600.000vnd trong tay quý khách có thể mua thêm vé máy bay Đà nẵng đi Hà nội giá rẻ hoặc mua thêm hành lý, mua thêm ghế ngồi, đổi tên người bay, đổi ngày giờ...v.v.

Miễn phí ngay 100% cho em bé dưới 2 tuổi đăng ký đi cùng chuyến với cha hoặc mẹ, trong khi đó miễn phí đăng ký thêm hành lý kèm theo như: nôi em bé hoặc những vật dụng nhỏ khác.

vé máy bay đi hà nội
 
Dịch vụ ưu đãi từ khi book vé máy bay đi Hà nội tại đại lý vé máy bay Quang thịnh cho đến ngày khởi hành chuyến bay, trong khi đó quý khách được nhân viên miễn phí sắp xếp giao vé tận nơi mà không tốn phí, ngoài ra trước ngày khởi hành được nhân viên chăm sóc chuyến bay thật kỹ với thông tin thông báo về quý khách miễn phí.  

So sánh ngay ba hãng vietnam airlines, hãng Vietjet air và hãng Jetstar pacific tại website của đại lý vé máy bay Quang thịnh với chi phí siêu tiết kiệm từ 356.000vnd đến 983.000vnd, nhưng nếu quý khách chọn cạnh ngày bay giá có thể từ khoảng 1.024.000vnd đến 1.689.000vnd tùy vào mỗi hàng.

vé máy bay đi hà nội giá rẻ
 
Người lớn tuổi đi cùng chuyến bay luôn được trang bị thêm hành lý và được hỗ trợ miễn phí kiểm tra giấy chứng mình, đặc biệt quý khách nên chọn cho mình một chuyến bay vào buổi sáng hoặc buổi tối để mát mẻ hơn, nhưng nếu quý khách muốn ngồi chỗ riêng thì nên mua vé máy bay Tp.hcm sài gòn đi Hà nội hạng thương gia để được ngồi khoan tàu đặc biệt nhất.

Trước khi xuất vé máy bay đi Hà nội cần thực hiện các thao tác sau: gọi điện thoại cung cấp họ tên và số điện thoại để giữ chỗ miễn phí, đăng ký thêm hành lý khi đặt chỗ, thanh toán chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt ngay khi giữ chỗ miễn phí, đảm bảo thông tin cá nhân chính xác.

vé máy bay đi hà nội khuyến mãi
 
Ngoài những ưu tiên và điều kiện trên thì tại đại lý vé máy bay Quang thịnh miễn phí hỗ trợ trong giờ hành chính và kể cả giờ nghỉ trưa, hoặc vào buổi tối của mỗi ngày vì vậy quý khách hãy yên tâm chọn cho mình một lộ trình hài lòng nhất, trong khi đó chiếc vé máy bay Tp.hcm Sài gòn đi Hà nội chỉ mất khoảng 25 phút để book vé hoàn tất mà thôi.

Tôi là người ngoài chỉ có hộ chiếu, vậy tôi có cần giấy tờ gì nữa không? Ưu tiên cho quý khách là người nước ngoài hoặc trong nước luôn nhé!. Có hộ chiếu là lợi thế cho quý khách khi check in tại sân bay, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc book vé máy bay Tp.hcm Sài gòn đi Hà nội dễ dàng tại website, email, yahoo, zalo...v.v.

Bước ngoặc lớn nhất giành cho mỗi chuyến bay luôn được nâng cao và từng chuyến bay luôn có đọi ngũ nhân viên của đại lý vé máy bay Quang thịnh hỗ trợ tối ưu, sở hữu chắc chắn và hiệu quả trên tay quý khách có thể nhận nhiều cơ hội giữ chỗ miễn phí giá chỉ từ 541.000vnd đến 1.365.000vnd, nhưng nếu quý khách đi khứ hồi giá rẻ hơn vài chục nghìn từ 985.000vnd đến 2.054.000vnd.

vé máy bay Tp.hcm Sài gòn đi Hà nội chỉ mất khoảng 25 phút để book vé
 
Đại lý vé máy bay Quang thịnh là một trong những điểm đại diện các hãng nổi tiếng như: vietnam airline, hãng vietjet air và hãng Jetstar pacific. Mỗi hãng bay điều có giá trị khác nhau và nhiều giờ bay khác nhau, thỏa sức chọn một trong những giờ bay như: 7h20, 9h10, 11h15, 14h05, 17h45, 19h00, 20h55...v.v.    

Bật mí cho quý khách nên chọn hãng khởi hành tốt chỉ sau cuộc gọi điện thoại đến đại lý vé máy bay Quang thịnh, đặc biệt mỗi khách hàng có một em bé hoặc một trẻ em có thể đi hãng vietnam airline, nhưng nếu quý khách chỉ có một em bé đi cùng thì hãy chọn hãng vietjet air hoặc hãng Jetstar pacific.

mấy vé máy bay đi Hà nội trên đường đến sân bay hoặc tại nhà, thì hãy gọi cho
 
Để được giúp đỡ khi bị mấy vé máy bay đi Hà nội trên đường đến sân bay hoặc tại nhà, thì hãy gọi cho nhân viên cung cấp lại số điện thoại hoặc họ tên người bay để nhận lại mã code miễn phí qua tin nhắn, hoặc quên mang theo vé khi đến sân bay sẽ được miễn phí nhận lại nhưng áp dụng cho khách hàng đã đặt chỗ tại đại lý vé máy bay Quang thịnh.

Ngoài việc nhận vé qua tin nhắn bằng cách chuyển khoản thì quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để có thể xuất vé máy bay Đà lạt đi Hà nội giá rẻ cho những chuyến bay đi liền, bên cạnh đó còn hỗ trợ giao tận nơi cho khách hàng có địa chỉ gần hoặc gửi địa chỉ về đại lý sớm nhất.

XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY PHƯƠNG TRANG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
QUANG THỊNH CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY, VÉ TÀU, VÉ XE, VV...
Website: vemaybayquangthinh.com
Mua vé máy bay ngày nay rất đơn giản, chỉ cần xem dò giá vé máy bay và tự tay đặt vé tàu tết khuyến mãi