Vé máy bay hà nội đi nha trang hãng vietjet air chi phí từ 422.000vnd đến 1.682.000vnd

Chức năng đặt vé máy bay

Vé máy bay hà nội đi nha trang

Hôm qua giá vé máy bay Hà nội đi Nha trang giá rẻ được hơn 1.000 khách hàng chọn giữ chỗ để thanh toán chuyển khoản trong ngày, riêng quý khách thì sao? nhanh tay giữ lại và đừng ngần ngại gọi phone về cho phòng vé Quang thịnh nhé!. Cơ hội book vé luôn được cập nhật trực tiếp tại hệ thống website vì vậy quý khách yên tâm chọn mua bất cứ lúc nào.

Chuyến bay Hà nội đi Nha trang có hơn 4 chặng của hãng vietnam airlines, 5 chặng của hãng Jetstar pacific, 7 chặng của hãng vietjet air. Mỗi khách hàng có quyền chọn hãng bay và giờ bay khác nhau tại phòng vé máy bay Quang thịnh, nhưng đối với khách hàng có em bé hoặc có trẻ em, người lớn tuổi hoặc phụ nữ mang thai đi cùng chuyến bay thì nên chọn chuyến sáng hoặc chiều để khởi hành mát mẻ hơn nhé.

Vé máy bay hà nội đi nha trang hãng vietjet air chi phí từ 422.000vnd đến 1.682.000vnd 
 
ngoài giấy chứng minh thì quý khách có thể sử dụng hộ chiếu hoặc thẻ bằng lái xe để trình cho nhân viên tại phòng vé Quang thịnh, tuy nhiên quý khách ở xa thì không cần nhưng phải tự kiểm tra thật chính xác họ tên khi đăng ký cho nhân viên, tiền thanh toán có thể chuyển khoản cùng hệ thống hoặc bằng tiền mặt tại văn phòng, tuy nhiên ưu tiên giao vé máy bay Hà nội đi Nha trang giá rẻ nhất cho quý khách thoải mái về thời gian và tiện lợi hơn.  

Hiện hãng vietnam airlines có chi phí khoảng từ 851.000vnd đến 1.965.000vnd, hãng vietjet air chi phí từ 422.000vnd đến 1.682.000vnd, hãng Jetstar pacific khoảng từ 321.000vnd đến 1.489.000vnd. Nếu quý khách chọn mua cách xa ngày khởi hành sẽ có giá khuyến mãi nhưng nếu chọn mua cạnh ngày bay để vài ngày nữa khởi hành thì giá khá cao, đặc biệt vé đi liền thường không thấp vì vậy quý khách hãy cân nhắc khi chọn ngày khởi hành để thoải mái đi công tác hoặc đi du lịch nhé!.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY PHƯƠNG TRANG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
QUANG THỊNH CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY, VÉ TÀU, VÉ XE, VV...
Website: vemaybayquangthinh.com
Mua vé máy bay ngày nay rất đơn giản, chỉ cần xem dò giá vé máy bay và tự tay đặt vé tàu tết khuyến mãi