Vé máy bay hà nội đi phú quốc hai hãng vietjet air và hãng Jetstar pacific chỉ miễn phí 7kg

Chức năng đặt vé máy bay

Vé máy bay hà nội đi phú quốc

Khi tra vé máy bay Hà nội đi Phú quốc giá rẻ thì quý khách chỉ cần biết mình đi từ đâu đến đâu và phải có chính xác ngày giờ bay để nhân viên tại phòng vé Quang thịnh tra giá vé thật chính xác cho quý khách, khi book vé thì quý khách bắt buộc phải có tên người bay đúng với chứng minh nhân dân, còn đối với hành khách nước ngoài bắt buộc phải có hình hộ chiếu để nhân viên book vé thật chính xác.

Quý khách không cần phải mua thêm hành lý vì trong chiếc vé máy bay Hà nội đi Phú quốc đã miễn phí tới 27kg cho mỗi khách hàng khi đi hãng vietnam airlines, nhưng chỉ riêng hai hãng vietjet air và hãng Jetstar pacific chỉ miễn phí 7kg mà thôi, nếu mua thêm thì quý khách mua gói 15kg giá 145.000vnd, 20kg phí 180.000vnd, 25kg giá 230.000vnd đến 30kg giá 300.000vnd. Tùy vào số ký mà quý khách mang theo sẽ cộng lại nhưng mỗi kiện phải tách ra riêng theo quy định.

Vé máy bay hà nội đi phú quốc hai hãng vietjet air và hãng Jetstar pacific chỉ miễn phí 7kg
 
Gía nhận được luôn luôn đúng với hãng bay và đã được bao gồm thuế phí, trừ khi quý khách book trực tiếp đến hãng mới chỉ có giá chưa thuế, nhưng khi thanh toán sẽ có thuế phí riêng và thường khá cao hơn là book vé máy bay Hà nội đi Phú quốcphòng vé Quang thịnh chúng tôi, nếu quý khách muốn đảm bảo thì nên chọn website hoặc gọi điện thoại gặp trực tiếp nhân viên sẽ hướng dẫn tốt hơn.

Trước 2 tiếng so với giờ bay luôn phải có mặt để check in sớm để có chổ ngồi thoáng mát hoặc tiện nghi hơn khi ngồi trên tàu, nhưng giấy chứng minh và hành lý đúng với quy định để khi đến sân bay không phải sợ trả về hoặc bị phạt tiền cao từ 542.000vnd đến 1.653.000vnd, trong khi đó quý khách quên mang giấy tờ hoặc đến trễ sẽ bị hủy chuyến bay. 
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY PHƯƠNG TRANG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
QUANG THỊNH CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY, VÉ TÀU, VÉ XE, VV...
Website: vemaybayquangthinh.com
Mua vé máy bay ngày nay rất đơn giản, chỉ cần xem dò giá vé máy bay và tự tay đặt vé tàu tết khuyến mãi