Vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Mê Thuột giá rẻ một chiều

Chức năng đặt vé máy bay

Vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Mê Thuột

Quý khách chọn mua vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ một chiều cho một người lớn hoặc một trẻ em, em bé hoặc người lớn tuổi điều có giá rẻ khác nhau từ 10% đến 90% trên tổng giá người lớn 100%, tuy nhiên hiện nay chuyến bay khứ hồi của quý khách được giảm giá khá cao từ 872.000vnd có thể giảm đến 1.742.000vnd cho mỗi lượt.

Miễn phí hành lý cho quý khách chọn chuyến bay của hãng Vietjet air hoặc hãng Vietnam airlines, hay chọn hãng Jetstar pacific để di chuyển tốt nhất với lịch bay cụ thể hơn nữa, tuy nhiên hãng bay nào cũng có tính ưu tiên riêng như: miễn phí giao vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ, miễn phí gửi thông tin qua điện thoại, miễn phí chuyến về khi book vé máy bay đi Buôn Ma Thuột chuyến về...v.v.

Quý khách lỡ xoá tin nhắn của phòng vé máy bay Quang Thịnh cung cấp thì hãy liên hệ ngay về ngay để được nhận lại tin nhắn sau 5 phút, nhưng khi đến sân bay quên mang theo giấy chứng minh thì phải như thế nào? Cách tốt nhất quý khách nên sử dụng bằng lái xe để di chuyển hoặc đến quầy thủ tục xin dời ngày nhưng mất khoảng phí từ 458.000vnd đến 785.000vnd và sau đó quý khách về địa phương xin giấy xác nhận nhân thân tốt nhất.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Mê Thuột giá rẻ một chiều VJ495 08:05-09:45
799,000
Vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Mê Thuột giá rẻ một chiều VJ495 08:05-09:45
799,000

Bất kỳ thông tin gì thì cũng không thể thiếu những thông tin quan trọng trước khi chuẩn bị thanh toán qua chuyển khoản để xuất vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ như: họ tên, số điện thoại, ngày giờ bay, số ký hành lý...v.v. Ngoài ra cơ hội nhận thêm gói dịch vụ giao vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ tận nơi miễn phí hoặc đăng ký thêm gói hành lý ký gửi khi di chuyển.
XEM THÊM BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY PHƯƠNG TRANG CHO HÀNH TRÌNH NÀY
QUANG THỊNH CHUYÊN TOUR, VÉ MÁY BAY, VÉ TÀU, VÉ XE, VV...
Website: vemaybayquangthinh.com
Mua vé máy bay ngày nay rất đơn giản, chỉ cần xem dò giá vé máy bay và tự tay đặt vé tàu tết khuyến mãi